ความสุขมักจะส่งต่อผ่านหนังโป๊หรือหนัง jav

หลายคนที่มีแฟนกันมายาวนานหรืออยู่กันแบบชัดเจนแล้วเรื่องราวของความรักเรื่องราวของเส้นอาจจะเบาบางไม่เหมือนกับตอนที่คบกันใหม่ๆ ค่อยๆลองนึกไปดูตอนที่คบกันใหม่จะเห็นได้ว่าในช่วงแรกตอนที่เราได้เล่นเสียวกันใหม่มีความสุขกับการได้มีเซ็กส์ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นการดูหนังโป๊หรือส่งหนัง jav ให้กัปตันดูเป็นที่รู้ว่าวันนี้เราจะได้เล่นเสียวกันอย่างมีความสุข โดยเฉพาะบางคนที่อยู่ในวัยทำงานรอเวลาเลิกงานแล้วก็รีบกลับบ้านไม่ได้สนใจเพื่อนฝูงเลยแม้แต่น้อย รีบกลับห้องอาบน้ำอาบท่ารอแฟนแล้วก็มาจัดหนักจัดเต็ม บางครั้งต่อรอบเบิ้ลในทันทีแล้วก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้านก็อาจจะมีแถมท้ายอีก 1 ครั้ง
ชีวิตหลายคนก็เป็นแบบนี้แต่ถ้าเมื่อเวลาผ่านไปแน่นอนว่าความสนุกในส่วนตรงนี้ก็อาจจะลดลง แต่สำหรับบางคนที่ยังคงมีความรักและมีความ สนุกกันอยู่ต่อเนื่องแนะนำว่าห้ามขาดในเรื่องของการส่งหนังโป๊ให้กันดู และควรจะต้องเลือกดูหนัง jav อย่าให้ขาดช่วงเพราะมันจะทำให้ความสนุกในชีวิตนั้นลดลงได้ ถ้าเราเคยมีความสุขกับชีวิตแบบนั้นก็ต้องอยู่แบบนั้นไปเรื่อยๆเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าจืดจางก็ให้รีบเติมความหวานตรงนี้เข้าไป
ตัวผมเองพยายามที่จะเติมความหวานอย่างนี้ตลอด มันเป็นเพราะว่าผมใช้เวลาจีบเธอเป็นแฟนยาวนานเกือบจะ 2 ปีกว่าที่จะตกลงปลงใจกันมันจะทำให้ผมนั้นทั้งรักทั้งหวงเธอเป็นที่สุด แต่เมื่อผมได้เล่นเสียวกับเธอ ผมไม่มีคำว่าเบามืออย่างแน่นอนจะต้องจัดให้เธอร้องครางอย่างเต็มที่ และดูเหมือนว่าเธอก็ชอบให้ผมนั้นพาเธอไปเล่นเสียวตามสถานที่ต่างๆ เรียกว่าสุดสัปดาห์ถ้ามีจังหวะโอกาสและเงินพอที่จะเหลือไปเที่ยวกันได้ เราก็จะไปหาสถานที่แปลกใหม่ในการเล่นเสียวกัน มันจะทำให้ความรักของเราทั้งคู่นั้นไม่เคยจืดจาง หรือบางครั้งผมก็จะแอบส่งคลิปสั้นๆของหนังโป๊ญี่ปุ่น พยายามตัดต่อหนัง jav แบบที่มีความน่ารักและอยากจะทำแบบนั้นให้กับเธอดูอยู่บ่อยๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เปลี่ยนสถานที่แต่การเปลี่ยนมุมเล่นเสียวในห้องของเราเอง มันก็ทำให้มีความสุขได้เช่นเดียวกัน
ขยับจัดการเล่นเสียวที่เตียงมาเล่นกันที่โต๊ะเครื่องแป้งหรือไม่ก็จับเก้าอี้แล้วหมุนไปอยู่หน้าจอทีวี แบบที่เราเห็นในหนังโป๊เขาจัดกันก็ได้ความสุขไปอีก 1 รูปแบบ หรือการจัดแสงไฟให้มันมีหลากหลายสีสันก็ทำให้เรามีความสุขไม่น้อย และทั้งหมดนี้ผมก็พยายามทำให้กับตัวเธออย่างเต็มที่ผมจัดไฟในห้องเธอปรับได้ถึง 4 รูปแบบ ความสนุกข้อเสียวของเรามันบางครั้งก็ไม่ต้องออกไปหาที่ไหนเพียงแค่หาอาหารที่ถูกปากของเราสักนิดมีเครื่องดื่มอีกสักหน่อย พูดคุยพร้อมกับดูหนังโป๊ไปด้วยไม่นานเดี๋ยวความสุขของเราก็จะเกิดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบเอง มีหลายครั้งเช่นเดียวกันที่เราไม่ใส่เสื้อผ้าแล้วน่ากินข้าวไปด้วยกัน กินยังไม่ทันเสร็จก็ได้เล่นเสียวกันแล้ว ใครที่ไม่เคยลองทำกันดู