ถึงแม้ผมจะไม่มีเงิน แต่ผมก็ทำให้แฟนของผมเสียวแบบหนังโป๊ได้

ผมไม่ได้เป็นคนร่ำรวย แต่ผมก็มีแฟนแล้ว ได้รู้จักกับเธอมาประมาณเกือบ 1 ปี จนในที่สุดก็ได้ไปกินข้าวกับเธอแล้วก็ได้บอกรักกัน ผมก็เจียมตัวผมเองมาตลอดเพราะเธอนั้น เป็นลูกเจ้าของร้านขายของที่ค่อนข้างใหญ่ มีถึง 3 คูหา ห่างจากผมไปประมาณซัก 100 เมตรถึงจะได้ แต่ผมเป็นเพลงลูกจ้างกับร้านค้าตรงนี้ แต่ผมก็ตั้งใจทำงาน ดูแลทุกอย่างในร้านเรียกว่าเถ้าแก่นั้นสบายเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเงินเดือนจะไม่ได้สูงมากนัก แต่ถ้าเทียบถึงเรื่องของค่าใช้จ่าย ก็ค่อนข้างจะประหยัดเพราะอยู่กินกับที่ร้านเลย มีห้องให้ผมอยู่ผมก็ทำทุกอย่างด้วยความสะอาด จนแฟนของผมได้มาเที่ยวถึงที่ห้อง เขาก็บอกเลยว่าผมนั้นเป็นคนเรียบร้อยมาก ทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ก็มันไม่ได้มีอะไรมากนัก ขอเน้นโล่งโปร่งสบาย ห้องเล็กเป็นแค่ 3 * 3 เมตรแค่นี้ก็มีความสุขที่สุด

แล้วคราวนี้ผมได้รักกับเธอ ผมก็ไม่ได้มีอะไรที่จะมอบให้กับเธอเป็นพิเศษ สิ่งที่สามารถมอบให้กับเธอได้ก็คงจะเป็นเรื่องของลีลาการเล่นเสียว ความโชคดีของผมก็อยู่ตรงที่ สามารถทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้ตลอด ตอนที่ได้เล่นเสียวกับเธอครั้งแรกผมได้เล่นลิ้นให้กับเธอ เธอก็ร้องครางเป็นนางหนังโป๊ ที่ผมก็ตกใจเล็กน้อยด้วยเหมือนกัน ก็เพราะเธอปล่อยอารมณ์แบบเต็มที่อย่างมาก วันนั้นอาจจะเป็นด้วยตรงที่ว่าเราดื่มกันเล็กน้อย ปกติผมก็ไม่ได้ดื่มแต่ว่าวันนั้นผม กับเธอดื่มเบียร์ไปคนละ 2 กระป๋องเท่านั้น เราเพิ่งจะอายุ การที่เราไม่ค่อยได้สนใจเรื่องแบบนี้ก็เลยรู้สึกแปลก แล้ววันนั้นก็ได้เล่นเสียวกับเธอ เรียกว่าผมก็ปล่อยอารมณ์เต็มที่ จัดให้กับเธอแบบเป็นพระเอกหนังโป๊ เล่นเสียวกับเธอประมาณ 15 นาทีถึงจะได้ ปกติถ้าผมไม่เมาก็ต้องเกือบ 10 นาทีด้วยเหมือนกัน วันนั้นผมตื่นเต้นเพราะผมไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงมานานแล้ว ตั้งแต่ได้เลิกกับแฟนไป ก็เพิ่งจะมามีแฟนคนนี้อีก 1 ครั้ง

ตรงนั้นทำให้ผมรู้สึกดีต่อใจ แล้วก็ได้รักกันมากขึ้น เธอคอยมาดูแลผมอยู่ตลอด เรียกว่าตอนเย็นเธอจะมากินข้าวที่บ้านผม เรียกว่าเป็นที่ห้องผมก็แล้วกัน ดูแลผมทุกอย่างเพราะว่าผมไม่ได้มีรายได้มากนัก มีเงินเดือนใช้เพียงแค่ 3,000 บาท ส่วนอีก 10,000 บาทผมส่งกลับที่บ้านทั้งหมด เธอก็เข้าใจในส่วนตรงนี้เธอบอกว่าผมเป็นคนดีและน่ารักมาก เธอก็คงจะชอบผมและรักผมตรงนี้แหละ บางทีการกินข้าวกันในช่วงเวลาเย็น เล่นกันอีกสักนิดยังไม่ได้กินข้าวอะไรกันผมก็ได้สอยให้กับเธอแล้ว ทำให้เธอนั้นมีความสนุกมีความเสียว เธอปล่อยอารมณ์ร้อง แบบที่ผมถูกใจเป็นอย่างยิ่ง คนในเมืองเขาปล่อยอารมณ์กันแบบนี้เลยหรือ สาวบ้านนอกที่ผมเคยมีแฟนเขาไม่ค่อยจะร้องสักเท่าไหร่ แต่สำหรับแฟนผมคนนี้เจอผมก็ไป เธอร้องครางแบบสะใจเธอบอกว่าที่สุดในชีวิตเลย ตอนนี้ก็คบกันได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว เธอก็เริ่มกินยาคุมทำให้เราสบายใจมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เธอก็ไปมาหาสู่กับผมอยู่ตลอด เรียกว่าผมก็เข้านอกออกในบ้านเธอได้ เดี๋ยวอีกหน่อยครับผมส่งเงินที่บ้านจนครบตามที่ใช้หนี้หมด ผมก็จะมีเงินเก็บเงินเป็นหมื่นด้วยเหมือนกัน ก็น่าจะรวยในเร็ววันนี้