บอกว่าเสียวแต่พอจะหยุดบอกห้ามหยุด

วันนี้มีสายตาแปลกๆ มาจากที่บนเตียงประหนึ่งว่าวันนี้ผมจะต้องเสียตัวแน่ๆ พอนึกไปมาก็นึกได้ว่าผมกับเธอนัดกันไว้ตั้งแต่กลางวันแล้ว ตั้งแต่ผมแกล้งเธอส่งหนังโป็มาให้เธอดู มันก็จะตลกๆ นิดๆ เพราะทุก 10 นาทีส่งหนังโป็ให้เธอหนึ่งเรื่อง เป็นว่าช่วงเที่ยงผมส่งหนังโป็ให้เธอดูประมาณ 5 เรื่องได้ ก็เริ่มนึกได้ว่าเธอคงจะดูหนังแล้วหื่นแน่นอน ผมก็แกล้งทำเป็นไม่รู้เรื่องอะไรเล่นเกมส์ไปดูหนังไป อาบน้ำเสร็จก็มานอนโชว์ควยแข็งๆให้เธอดูบนเตียง เธอก็แกล้งเอาขามาพาดเฉียดๆ ควยไปมา ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็บอกว่าง่วงแล้ว คราวนี้เธอมาเต็มบอกว่าง่วงได้แต่ควยต้องมาเข้ารูไม่ว่าจะด้วยวิธีไหน มาแบบนี้ผมขึ้นคร่อมเธอทันที
แล้วก็คร่อมเอาควยไปจ่อที่ปากเธอแล้วให้เธอดูดควยให้ก่อน เธอถึงกับหัวเราะออกมาบอกว่าพร้อมนานแล้วไม่ดูดแล้วแต่เธอดิ้นไม่ได้แล้วตอนนี้จะต้องดูดควยเท่านั้น แล้วเธอก็ดูดควยให้แล้วเราก็ค่อยๆเริ่มเล่นxxxกัน ผมก็เลือกดูหนังเรื่องที่ชอบสักหน่อยจำได้ดีเมื่อกลางวันมีหนังอยู่เรื่องเสียวมาก อยากจะน้ำแตกตั้งแต่กลางวัน เธอน่ารักใส่แว่นประมาณสาวพยาบาลญี่ปุ่นเลย แล้วก็เจอเรื่องที่ชอบเปิดหนังโป็ดูกับเธอ เธอก็บอกชอบเรื่องนี้เหมือนกัน แล้วเราก็เล่นตามไปด้วย เธอดูดควยได้สักพักผมก็เล่นท่า 69 กับเธอถึงแม้จะไม่มีในบทหนังโป็ก็ตาม แล้วเธอก็เงี่ยนจัดการขึ้นมาขย่มก่อน เธอชอบที่จะขึ้นควบก่อนเธอบอกเธอกำหนดจุดน้ำแตกได้ ขอน้ำแตกไปก่อนเสียบซอยได้ไม่นานรู้สึกว่าน้ำเยอะขึ้นคงประมาณว่าเธอคงจะน้ำแตกไปแล้ว เธอบอกหมดแรงแล้วก็ต่อทันที ตอนนี้หนังโป็มันก็เป็นแบบสั้นๆ เขากำลังซอยอย่างมันกันแล้ว ผมก็จับเธอยกล้อแทงทันที เธอถึงกับร้องครางรับเลย บอกสุดยอดแค่ยกขาพาดมาที่บ่าขนาดว่ายังไม่ได้แทง พอได้เริ่มแทงเท่านั้นเธอจิกแขนจนแสบไปหมด เธอบอกเสียวไม่ไหว เสียวเกินไป ผมก็บอกงั้นพอ เธอก็บอกพอได้อย่างไรน้ำยังไม่แตกเอาอีก มุนษย์เมียปากอย่างใจอย่าง จัดการซอยไม่ยั้งจนผมต้องเอามือไปปิดปากเธอไว้บ้าง เพราะครางหนักเกินไปแล้ว กว่าน้ำจะแตกบ้านอื่นได้ยินเธอร้องครางแน่นอน
แค่รอบเดียวที่เราน้ำแตกด้วยกันมันก็สุขเกินจะหาที่ไหนเปรียบได้แล้ว เรื่องแบบนี้ถ้าได้เริ่มยั่วมีการเริ่มช่วยกันสักนิดรับรองแค่ดอกเดียสุขทั้งคืน