ได้คบกับเธอเหมือนได้คบกับสาวหลายคนพร้อมกัน

เรื่องของsexก็มีประสบการณ์มาไม่น้อย อายุก็ 25 แล้วประสบการณ์ก็ประมาณ 10 ปีได้ แน่นอนว่าผมเริ่มมีsexครั้งแรกตอนอายุ 15 ตอนนั้นมันคึกสุดๆ จำได้ว่าเคยเย็ดสูงสุดวันหนึ่งก็ 5-6 ครั้ง เย็ดตั้งแต่เที่ยงจน เย็นแค่ครึ่งวันยังได้ขนาดนั้น ถ้าเต็มวันมีหวังควยหลุดติดหีไปเลยแน่ๆ ตอนนี้เธอคนนั้นก็สุดยอดสะกิดก็ให้เย็ดตลอด เราดูหนังxแล้วก็เย็ดกันไม่มีหยุด ตอนนั้นอินเตอร์เน็ตยังไม่มี ใช้การดูหนังxจากแผน CD เท่านั้น
มาถึงยุคนี้ การเข้าดูหนังxไม่ใช่เรื่องยากแค่มีมือถือสักเครื่องก็หาดูหนังxได้อย่างสบาย วันไหนเงี่ยนแต่ยังไม่ถึงจุดก็เข้าดูหนังxแล้วก็ช่วยกันเล้าโลมสักนิดแค่นี้ก็มีความสุขในการเย็ดกันแล้ว ยิ่งผมเป็นหนุ่มที่ยังไม่มีใครคบจริงจัง มันก็ต้องหาสาวมาแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องsexกันบ่อยๆ สาวสมัยใหม่เขาก็ชอบที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์เหล่านี้กันอยู่แล้ว แล้วช่วงนี้ก็จะมีสาวอยู่ 2 คนที่ทั้งคู่ชอบที่จะเสียวแต่ไม่ชอบเสียวแบบผูกพันเราเข้ากันได้ดี วันไหนที่เราว่างก็จะนัดมาเจอกันแล้วก็แลกน้ำกันบ่อยๆ เริ่มแค่จูบกันเบาๆ แล้วก็ตามด้วยการเย็ดแบบหนังxเราจะชอบดูหนังxแล้วเย็ดกันทุกครั้ง ยิ่งหนังxเรื่องไหนร้องดังแปลว่าท่านั้นจะต้องเด็ดจริงๆ แล้วเธอชอบให้ผมเย็ดแบบหนักหน่วงเอาแรงๆ เธอบอกนี่คือการเย็ดที่แท้จริง ถ้าเย็ดกันแบบเบาๆ มันไม่เร้าใจน้ำแตกแบบเสียวไม่สุด
แล้ววันเราก็ได้มาเจอกันอีกครั้ง วันนี้เธอมาในชุดดำแสดงว่าวันนี้อาจจะต้องเล่นบทซาดิสแน่นอน ก็ก่อนที่เธอจะมาส่งหนังxแบบจัดเต็มเล่นแบบโซ่แซ่กุญแจมือ วันนี้เธอต้องเล่นแบบนั้นแน่ๆ แล้วเราก็ออกไปดื่มกันเล็กน้อย เธอก็มาจับที่ก้นแล้วก็บอกวันนี้ก้นแน่นมาก เธอเมาก่อนออกอาการหื่นก่อน แล้วก็เข้ามากอดมาจูบแบบไม่สนใครในร้านทั้งนั้น มาแบบนี้ผมก็ทนไม่ไหวแล้ว ต้องลากเธอเข้าป่าแล้วไปจัดได้แล้ว
แล้วก็มาถึงที่ห้องเธอถอดชุดออกชุดด้านในของเธอก็ยังเป็นชุดดำ แล้วก็เข้ามากัดที่ไหล่ผมเจ็บไม่เบา เธอบอกขอเสียวๆ แบบหนังxที่ส่งมาให้นะผมกัดที่ก้นเธอแล้วก็เขี่ยหีเธอไปด้วย เธอให้ไปกัดที่รอบนมเธอบอกมันต้องมีหลักฐานเอาชัดๆ ตรงนี้เลย จัดหนักตั้งแต่รอบแรกเธอขึ้นขย่มแบบทิ้งตัว ผมเกือบตัวแตกแล้วก็จับเธอแทงในท่าหมาเต็มเหนี่ยวร้องดังเต็มห้องไปหมด มันต้องแบบนี้การเย็ดถึงจะเรียกว่าเย็ดจริงๆ