สวิงกับเมียเจ้นาย

เรื่องของผมมีอยู่ว่าผมเป็นคนขับรถให้กับครอบครัว ครอบครัวหนึ่งอยู่แถวบางขุนเทียน ครอบครัวนี้มีสมาชิก ทั้งหมด4คน คือตัวคุณ นายและสามีกับลูกชายอีก2คนลูก ชายคุณนายก็โตกันหมดแล้ว ส่วนมากลูกชายแกจะขับรถไปเรียนเอง ส่วนคุณนายก็อายุประมาณ40ปี สามีแกน่าจะ ประมาณ55ปีได้ ดูสามีแกจะเป็นคนกลัวเมียพอสมควร ส่วนคุณนายยังดูสวยมากเพราะแกชอบแต่งตัว ผมเรียกคุณนายจน ติดปาก แต่เห็นสามีแกเรียกนิด ส่วนสามีคุณนาย ผมจะเรียกคุณ

ผู้ชายตลอด ส่วนผมชื่อโรจน์ มีอยู่วันหนึ่งซึ่งวันนั้นตรงกับวันเสาร์ ลูกชาย แกก็ไปนอนค้างบ้านเพื่อน ส่วนแม่บ้านแกก็ลากลับบ้านนอก คงเหลือผม และคุณนายกับสามีแก วันนี้คุณนายแต่งตัวแบบสบายๆ แกนุ่ง กางเกงยีนส์ รัดซะจนผมแอบมองที่เป้ากางเกงแกบ่อยๆ วันนี้คุณนายแกชวนผมทานข้าวพร้อมสามีแก ผม จึงช่วยคุณนายแกจัดข้าวปลา อาหาร เวลาตอนนี้ประมาณ ทุ่มนึงได้ ระหว่างที่กินข้าวสามีแกก็เอ่ยว่า โรจน์เคยนอนกับผู้หญิงเหรอยัง ยังครับคุณผู้ชาย (ทั้งที่เคยมี ประสบการณ์บ้างแล้ว) คุณนายก็แซวว่าจริงเหรอโรจน์ จริงครับคุณนาย แล้วคุณนายก็บอกว่าโรจน์อย่าเรียกคุณนายเลยนะ เรียกพี่นิดดี กว่า ส่วนคุณผู้ชายโรจน์ก็เรียกพี่พงษ์ก็แล้วกัน ผมก็เลยตอบว่าได้ครับ พี่พงษ์ก็บอกผมว่าคืนนี้จะให้ลองนอนกับเมียพี่ดีมั้ย ผมตกใจเล็ก น้อย แล้วก็บอกว่าจะดีเหรอตอนนั้นพี่นิดดูเอียงอาย โรจน์เต็มใจเหรอเปล่าหละ เต็มใจครับพี่พงษ์ แล้วพี่นิดว่าอย่างไรละครับ ไม่เป็นไรพี่ คุยกับนิดเรียบร้อยแล้ว เดี๋ยวโรจน์ไป หาพี่ที่ห้องนอนนะ ครับพี่พงษ์ จากนั้นพี่นิดกับพี่พงษ์ก็เดินขึ้นไปห้องนอนข้างบน ส่วนผมก็รีบไป อาบน้ำแต่งตัว ด้วยกางเกงบอลขาสั้นและใส่เสื้อกล้ามสีขาวอีกหนึ่งตัวแล้วผมก็ขึ้นไปหาพี่เค้าข้างบน ก็เห็นพี่พงษ์นั่งอ่านหนังสืออยู่ที่ โซฟา ส่วนพี่นิดพอดีแกเดินออกจากห้องน้ำ มีผ้าขนหนูสีขาวพันอยู่ที่ตัวพี่นิด ผมเห็นโคนขาพี่นิดแล้วเกิดอารมณ์จริงๆ แล้วพี่พงษ์ก็บอก กับผมว่าตามสบายเลยนะโรจน์ วันนี้ให้นิดเป็นเมียโรจน์ซักคืน พี่จะขอดูอยู่ที่โซฟานี่แหละ พี่นิดก็ยืนหวีผมอยู่ พี่พงษ์บอก นิดเต็มที่เลยนะ แล้วพี่นิดก็ล้มตัวลงนอนที่เตียงโดยมีผ้าขนหนูพันกายแกอยู่ ผมจึงเดินเข้าไปหา แล้วผมก็บอกพี่นิดว่าพี่นิด ผมขออนุญาติล่วงเกินพี่นิดนะ ครับ พี่นิดพยักหน้า ผมจึงเริ่มจากการจูบทีปากพี่นิดเราแลกลิ้นกันอยู่พักใหญ่มือผมก็มาปลดผ้าขนหนูแกออก ผมถึงกับตะลึงรูปร่างพี่นิด ช่างงดงามจริงๆ ยิ่งตรงเนินนูนมีหญ้าขึ้นเป็นระเบียบดูสวยงามมาก ผมไซ้รซอกคอ ติ่งหูพี่นิดก็กอดผมไว้ ซักพักผมเห็นพี่พงษ์แกดูมี อารมณ์ผมจึงกระซิบบอกพี่นิดว่าพี่นิดไปช่วยพี่พงษ์ก่อนดีมั้ย เดี๋ยวเราค่อยมาหาความสุขกัน พี่นิดจึงลุกจากเตียงโดยผมนอนรออยู่เห็นพี่ นิด จับเอามังกรพี่พงษ์ซึ่งใหญ่ประมาณ4นิ้วกว่าๆชักเข้าออกไม่กี่ทีพี่พงษ์ก็หลั่งซะแล้ว แต่เห็นพี่นิดเอามือลอง เพราะที่ห้องเป็นพื้นพรม แล้วพี่นิดก็บอกพี่พงษ์ว่าพี่วันนี้ไปนอนห้องลูกก่อนนะ นิดอายที่มีคนมามอง ได้จ๊ะนิดงั้นพี่ไปนอนแล้วนะ ขอบคุณพี่พงษ์มาก หลับฝันดีนะ พี่พงษ์ แล้วล้อคประตูให้ด้วยนะ แล้วพี่พงษ์ก็เดินออกจากห้อง ส่วนพี่นิดก็ไปล้างมือแล้วกลับมาที่เตียง ผมจึงเริ่มบทรักกับแกต่อ ผมก็จูบพี่ นิดแล้วก็มาเลียที่หัวนมแก พี่นิดถึงกับแอ่นหน้าอกรับปากของผม แล้วผมก็เลียมาถึงส่วนเนินนูนแก โอ๊ยๆๆโรจน์ทำไมเก่งกว่าสามีพี่อีก ผม ไม่ฟังเสียงเพราะมัวแต่เลียอยู่ที่จิ๋มพี่นิด พี่นิดร้องดังมากแล้วพี่นิดก็บอกว่าแกเสร็จไปทีนึงแล้วนะ โรจน์จ๋าพี่อยากโดนมังกรของโรจน์มุด เข้ารูจิ๋มพี่จัง พี่พร้อมเหรอยังครับ พี่พร้อมนานแล้ว แล้วผมก็เอามังกรซึ่งแข็งเต็มที่ค่อยๆจ่อที่รูจิ๋มพี่นิด แล้วค่อยๆดันเข้าไป ซึ่งก็เข้าได้ไม่ ยากเพราะจิ๋มพี่นิดตอนนี้แฉะมาก พอผมสอดเข้าไปหมด พี่นิดก็ร้อง โอยๆทำไมเสียวอย่างงี้ ผมเริ่มกระเด้าใส่แก โอ๊ยๆๆโอยๆๆอูยยย สุข เหลือเกินผัวขา มือผมก็ขยำนมแก โอ๊ยๆๆพี่…โอ๊ะ พี่นิดเสร็จอีกครั้งนึงแล้วโรจน์ยังไม่เสร็จเหรอ ยังครับพี่นิด พี่ว่าโรจน์เอามังกรมาใส่ที่ ปากพี่ดีกว่าผมจึงดึงมังกรจากรูจิ๋มแกแล้วขึ้นไปนั่งบนตัวพี่นิดแล้วเอามังกรใส่ปากแ
ก แกเริ่มอมและดูดจนผมทนไม่ไหวจึง หลั่งใส่เข้าเต็ม ปากแก แต่พี่นิดก็กลืนของผมจนหมด แล้วพี่นิดก็ชวนผมไปอาบน้ำกับแก จากนั้นเราก็มานอนกอดกันจนหลับไป จนเช้าสามีแกก็มาเคาะ ประตูเรียก นิดเดี๋ยวพี่จะไปธุระข้างนอกนะ นิดต่อกับโรจน์ได้เต็มที่ เลยนะเพราะเดี๋ยวเย็นลูกก็กลับแล้วแล้วพี่พงษ์ก็ออกไปข้างนอก ส่วน ผมกับพี่นิดก็มาร่วมรักต่อที่ห้องนั่งเล่นครั้งนี้ได้หลั่งใส่รูจิ๋มพี่นิดเข้าเต็มท
ี่เลย จนพี่นิดบอกร้อนไปทั้งท้องเลยเดี๋ยวนี้ผมกลายเป็นผัวน้อยพี่ นิดโดยปริยายแล้ว