แฟนหนูไม่ยอมจัดให้กับหนูหนูก็เลยบังคับเขาดูหนังโป๊หน่อย

แฟนของหนูจัดให้กับหนู 1 ดอกแล้วช่วงเย็น พระอาทิตย์ยังไม่ตกเขาบอกว่าเขาเสียว ก็อาจจะมาจากการที่เขาได้หนังโป๊ ก่อนที่จะเลิกงาน เขาเรียกว่าเด็กเขาก็น่ารักเลยทีเดียว เป็นเด็กนักศึกษาที่ร้องครางร้องเสียว แล้วเขาก็ส่งมาให้กับหนูดู มาถึงที่ห้องก็ไม่รอช้า จับหนูเล่นที่ขอบเตียง ปล่อยน้ำแตกให้กับหนูเป็นที่เรียบร้อย เราสบายตัวไปแล้ว สำหรับตัวหนูก็รู้สึกสบายตัวดีก็ไม่มีอะไร แต่ตอนนี้ก็รู้สึกว่า อยากจะได้อีกสักดอกก่อนนอนน่าจะเป็นเรื่องที่

นอนเล่นกันอยู่สักพักใหญ่ช่วงเวลาประมาณ 21:00 น กว่าจะ 22:00 น เขาก็เตรียมตัวจะนอนแล้ว เราไม่ได้นอนดึกอะไรกันมากนัก หนูก็บอกว่าดูหนังโป๊ ได้ดอกเดียวเองหรือ อยากจะได้อีกสักหน่อย เขาก็บอกว่าหมดแรงแล้วไม่ไหว คราวนี้หนูก็บอกว่าไม่ยอมจะโดนทำแบบนี้อย่างเดียวได้อย่างไร เขาก็ยิ้มแล้วหัวเราะบอกกับหนูว่า ถ้าน้องชายของเขาตื่นขึ้นมาเขาก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างให้ทั้งหมด ตอนนี้หนูก็เลยไปจับเล่น แล้วก็เรียกว่าชักว่าวอย่างเร็วแรงเลย มันก็ยิ่งอ่อนลงไปอีก หนูก็ตกใจว่าทำไมมันเป็นแบบนี้ เขาก็บอกว่ามันเจ็บทำแรงแบบนี้มันจะไปสนุกได้ยังไง ลองคิดดูว่าตอนที่หนูโดนพี่ขยี้จุดเสียวแบบรุนแรง หนูก็ไม่สนุกด้วยเหมือนกัน ก็มันหมั่นเขี้ยวอยากจะได้แล้ว ก็เลยบอกว่าให้พี่เขาดูหนังโป๊ สร้างอารมณ์ให้กับหนูสักหน่อยเดี๋ยวหมอจะทำให้พี่พร้อมอย่างแน่นอน แล้วหนูก็รีบจัดการทำทุกอย่างให้กับเขาทั้งหมด เปิดหนังโป๊ให้กับเขาดูด้วย เรียกว่าบริการให้กับเขาทุกอย่างเพราะอยากจะได้แล้ว

หลังจากนั้นก็ทั้งชักว่าวแล้วก็ดูด ก็เริ่มโตมาขึ้นเล็กน้อย แล้วหนูก็ทำให้มันเร็วอีกนิดแรงอีกหน่อย ดูเหมือนว่าได้ผลดีแล้ว ตอนนี้แฟนของหนูเขาดึงตัวของหนูขึ้นไปเล่นบอดี้ On Top ไม่มีปัญหาเพราะหนูพร้อมทุกอย่างทั้งหมด แล้วก็จัดการกินกล้วยของเขาเข้าไปจนมิดด้าม หลังจากนั้นก็เริ่มโยกเริ่มขย่ม ความเสียวของหนูในตอนนี้บอกเลยว่า มันมาเต็มที่มีความสุขทุกอย่าง เรียกว่าเบาสบายตัวแค่นี้หนูก็ดีแล้ว แต่คราวนี้แฟนของหนูเหมือนกับว่า เป็นการจุดเริ่มต้นให้กับเขาเท่านั้น ทั้งที่หนูขึ้นขย่มบนตัวเขาน่าจะเป็น 10 นาทีแล้ว แต่เขาก็ยังไม่ได้ออกอาการเสร็จอะไร หลังจากนั้นเขาก็เปลี่ยนเวลา ให้หนูนั้นมาอยู่ที่ขอบเตียงแล้วเขายืนที่ขอบเตียง แล้วเขาก็จับขาของหนูทั้งสองข้างขึ้นอยู่บนบ่าของเขา หลังจากนั้นก็กระแทกเข้ามา โดนเร่งเสียงในลีลาแบบยกล้อ เบาสบายตัวยิ่งเลยในตอนนี้ แถมโดนเขาขยี้หัวนมอีกด้วย มันเป็นอะไรที่เป็นอิ่มต่อใจ เหมือนกับว่าหนูนั้นโดนยาทนจากแฟนของหนูเลยทีเดียว ใช้เวลาเล่นอีกประมาณ 10 นาที ส่วนเขาก็ไม่ไหวแล้วก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามา มีความสุขเบาสบายแล้วแบบนี้ ตอนนี้เรียกว่าเขาก็หลับแบบไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน สำหรับตัวหนูก็หลับแบบสบายใจ ได้ในสิ่งที่ต้องการแล้วผู้หญิงก็แค่นี้แหละ