ต้องฝึกมือบ่อยๆ น้ำจะได้แตกช้าๆ

หลายคนอยากที่จะมีลีลาการเย็ดเด็ดๆ แบบในหนังโป๊บ้าง ยิ่งเป็นหนังโป๊ฝรั่ง มีทั้งแทงด้านหลัง ด้านหน้า เสียบด้านข้าง เรียกว่าครบทุกอย่างกันเลย มีเป็นร้อยท่า แต่เอาเข้าจริงๆ เราก็เย็ดแบบหนังโป๊ไม่ได้เพราะมันคือการแสดง แต่เสียวจริง น้ำแตกจริง เย็ดในท่าธรรมดาแบบที่ทุกวันนี้เย็ดดีที่สุด แต่ต้องฝึกเรื่องการเย็ดแบบนานๆ สักหน่อย
หลายครั้งที่เวลาเงี่ยนมากๆ ยิ่งดูหนังโป๊แล้วไปเย็ดกับเมีย พอเสียบได้ไม่นานก็น้ำแตกเสียแล้วเมียยังไม่ทันได้เริ่มครางก็จบเกมส์รักเสียแล้ว แบบนี้เมียก็ต้องงอนเป็นธรรมดา เราต้องฝึกมือบ่อยๆ หรือหาคู่ซอยบ่อยๆ อย่างผมที่แอบมีกิ๊กกับเขาด้วยเช่นกัน ยิ่งตอนนี้เวลาทำงานของเราไม่ตรงกัน คือผมทำงานกลางวันเมียทำงานกลางคืน เป็นที่รู้กันดีกว่า เวลาว่างช่วงกลางคืนนอนนิดหน่อยก็พอแล้ว และผมก็มักจะออกไปหากิ๊กของผมแล้วก็เย็ดกับเธอเกือบทุกคืนกันเลย ยิ่งวันไหนที่ตอนกลับมาบ้านแล้วเมียมีอารมณ์นอนให้ผมดูดนมแล้วเย็ดด้วย วันนั้นผมก็จะได้เสียวถึง 2 รอบกันเลย รอบแรกกับเมียตัวเราเองแล้วรอบ 2 ก็ไปน้ำแตกกับกิ๊ก อย่างเมื่อวานที่ออกโอมาถึงห้องประมาณ 5 โมงนิดหน่อยก็เจอเมียอาบน้ำเสร็จเรียบร้อยผมก็ได้กลิ่นหอมของเมียก็อดไม่ได้ชวนเธอเล่นเสียวพร้อมกับดูหนังโป๊ไปด้วย เธอก็เงี่ยนพอดี เธอบอกว่าเมื่อเช้านอนไม่หลับดูหนังโป๊ตกเบ็ดกว่าจะหลับก็เกือบบ่ายกันแล้ว แล้วเราก็เล่นเสียวกัน แตกเสร็จผมก็แกล้งอาบน้ำพักผ่อน พอเธอออกไปทำงานตอน 2 ทุ่มก็ออกไปหากิ๊กที่อยู่หอไม่ไกลกันมากนัก เธอจัดว่าโชคดีมากที่ผมเย็ดกับเมียมาแล้ว พอมาถึงเธอก็น้ำสองก็ต้องมีการเริ่มเย็ดกันใหม่ต้องปลุกเร้ากันใหม่ เริ่มจากดูหนังโป๊กัน กอดกันจูบกันดูดทุกอย่างในตัวของกันและกัน พอได้เริ่มซอยก็เสียวไม่น้อย น้ำล่อลื่นมาพร้อมกันทั้ง 2 คนยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียว หนังโป๊หาให้หัวใจเปลี่ยวเย็ดได้ยาวนานขึ้น เธอบอกว่าสุดยอด เพราะผมซอยได้นาน เธอบอกขอแบบนี้คืนละรอบได้ไหม จะได้หลับสบายตัวเบาขึ้นสวรรค์ไปเลย ก็บอกแล้วว่าต้องฝึกฝีมือบ่อย ขยันเย็ดบ่อยๆ เดี๋ยวก็เก่ง
พอรุ่งเช้าเมียมาถึงห้องก็บอกว่าเงี่ยนอีกแล้วทำงานง่วงๆ ไปเพื่อนก็เปิดดูหนังโป๊สร้างความคึกกันในที่ทำงาน มีอารมณ์สุดๆ แล้วเธอก็มาดูดควยผมตั้งแต่ 6 โมงเช้า ล้างหน้าไก่กับเธอไปเกือบ 20 นาที เธอก็พูดแบบเดียวกันขอแบบนี้ก่อนนอนทุกวันได้ไหม เธอ 2 คนนัดกันหรือเปล่านิ