เมียยังเสียวไม่สุดต้องต่ออีกรอบ

วันนี้ต้องไม่พลาดเพราะเมื่อคืนเมาหลับไปก่อนอดได้เย็ดเลย ทั้งที่เงี่ยนสุดๆ ขนาดว่าดูหนังxแล้วชักว่าวน้ำแตกควยก็ยังแข็งอยู่อีกนานกันเลย วันนี้ต้องไม่พลาดต้องเย็ดให้ได้ และวันนี้ก็มานั่งดูหนังxรอเธอเลิกงานออกกะกลับมาเหมือนเคยแต่ไม่กินเบียร์เยอะแล้วแค่พออึดก็เพียงพอ ดูหนังxแล้วชักว่าวออกก่อนสักน้ำคงจะดี จะได้ซอยกับเธอนานๆ
แล้วน้ำแรกก็ผ่านไป เสร็จสุขสมอารมณ์หมายไปแล้ว 1 กับน้องคนสวยขาวหมวยสไตล์หนังxญี่ปุ่น ของแบบนี้ใครบ้างไม่อยากแตกในกับเธอ เห็นเวลาที่หนังxเย็ดกันแล้วแตกในไหลย้อยออกมาอยากจะไปแตกในกับเธอบ้างจริงๆ แล้วไม่นานเกินรอนางเอกหนังxของผมก็มา เธอมาพร้อมกับการเปียกฝนนิดหน่อย แบบเซ็กซี่สุดๆ มาถึงก็กวักนิ้วเรียกผมทันที บอกให้เอาผ้าเช็ดตัวให้หน่อย นึกว่าให้ไปเล่นบทสวาทที่หน้าระเบียงกันเลย เธอบอกให้มาขัดหลังให้ก่อนแล้วจะให้เย็ด ได้หมดถ้าได้เย็ด ตอนนี้ผมก็แก้ผ้ารอในห้องน้ำทันที แล้วเธอก็เข้ามาล้างหีอันดับแรก ผมก็ขัดหลังให้เธอได้ไม่นานก็เอาควยถูหลังเธอซ้ำ เธอหันหน้ามาแล้วก็ดูดทันที เธอก็คงอยากไม่น้อยเห็นวันก่อนก็นั่งดูหนังxตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน ดูหนังxที่ผมดูค้างไว้ วันนี้ต้องจัดหนักให้เธอเต็มเหนี่ยว แล้วไม่นานเกินรอเธอก็บอกเดี๋ยวค่อยมาอาบต่อ แล้วเธอก็ออกมาที่เก้าอี้หน้าห้องน้ำจับไว้แน่แยกขารอให้ผมเสียบ น้ำเธอมาเต็มแล้วตอนนี้ จับเอวแล้วก็ซอยเบาๆ ครางเบาๆ อย่างสุดเซ็กซี่ แยกขาท่านี้ เห็นได้ทันทีว่าหีเธอก็สวยไม่แพ้ในหนังx ตอนนี้เสียวสุดๆ ด้วยความเงี่ยนที่กระหนำมาตั้งแต่เมื่อวานก็ทนไม่ไหวน้ำแตกใสเธอ เธอถามว่าไม่ชักว่าวหรือออกเร็วจัง ก็มันเงี่ยนขนาดนี้หีฟิตขนาดนี้ไม่ออกได้อย่างไร
เธอกลับไปอาบน้ำต่อสำหรับผมนอนหมดแรงเพราะเสียน้ำไปแล้ว 2 รอบ พอเธอออกมาจากห้องน้ำก็เปิดหนังxแต่ไม่ดูให้ผมดูแล้วก็บอกให้รีบแข็ง อยากเสียวอีก แล้วเธอก็ดูดควยซ้ำให้อีกจากที่อ่อนหมดแรงเจอปากแดงๆ ก็แข็งขึ้นมาได้ เธอดูดจนน้ำหัวมาอีกแล้วตอนนี้ผมตั้งสติแล้วก็จับเธอเล่นท่าหมาก่อน ท่านี้ มันสร้างความเสียวได้ดีอย่างมาก และพอได้ยืนก็เรียกสติและพลังกลับมาได้อย่างดี ตอนนี้ คึกอีกแล้วเมียจ๋ารอบนี้พี่ขอ อย่าบอกให้พี่หยุดเย็ดนะ