เมาเป็นเงี่ยน ซอยไม่เลี้ยง

เดินเที่ยวไปมาก็เห็นฝรั่งนั่งกอดจูบกัน ถ้าเป็นคนไทยรับรองได้ว่าโดนด่ากันแบบเต็มๆ แต่นี่คือฝรั่ง คนไทยชอบฝรั่งเพราะนำเงินเข้ามาที่บ้านเรา ผมก็ชวนแฟนทำแบบนั้นกันบ้าง เธอก็บอกไม่เอาอายเขา ที่เย็ดละไม่อายแต่ให้มาจูบกันหอมแก้มกันอาย ว่าแล้วกลับไปดูคลิปโป๊ที่บ้านแล้วเย็ดกันดีกว่ามันกว่า
กลับมาถึงบ้านเมียก็คงจะกลัวผมงอนเข้ามากอดจูบบอกว่าเมื่อกี้คนเยอะ แต่ที่บ้านได้หมด จนผมบอกกับเธอว่าจูบขนาดนี้ดูดควยเลยไหม เธอบอกได้หมดถ้าได้เย็ด เธอบอกเห็นฝรั่งจูบกันก็คิดถึงหนังโป๊ขึ้นมาทันที แน่นอนว่าผมก็คิดเหมือนกับเธอว่าแล้วก็เริ่มปฏิบัติการล่าล้างกระปู๋แล้วลุยดินแดนมหัศจรรย์ฟังดูอาจยุ่งยากแต่แปลง่ายๆ ว่าไปล้างทั้งคู่แล้วมาเย็ดกัน ผมก็เริ่มหาหนังโป๊ฝรั่งแบบเร้าใจมาดูก่อนสร้างความเสียวไม่นานเกินรอ เธอก็มาพร้อมกับชุดผ้าเช็ดตัวผื่นเดียว มาแบบนี้เธอคงพร้อมแล้วไม่น้อย เพียงแค่เบียร์ 2 แก้วก็สร้างความเสียวได้มากมายขนาดนี้ แต่สำหรับผมตั้งแต่ก่อนออกบ้านแล้วนั่งดูคลิปโป๊อยากจะเย็ดใจจะขาด แต่เมียบอกหิวข้าวเลยต้องตามใจเธอก่อน
แล้วความเซ็กซี่ก็เกิดกับเธอ มายั่วเร่งเสียงคลิปโป๊บอกว่าเปิดเบาๆ ก็ไม่เร้าใจ เข้ามาดูดควยที่น้ำหวานฉ่ำพร้อมเย็ด ตอนนี้เธอก็บอกว่าดูดนิดหน่อยก็พอนะ น้ำมาแล้วแล้วเธอเอานิ้วไปล้วงโชว์น้ำที่ติดนิ้วออกมา ผมก็ใช้นิ้วเข้าไปช่วยเธอล้วงซ้ำอีกเพื่อให้เธอมีความสุขมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เราทั้งคู่เริ่มทนไม่ไหวจนผมบอกว่าเสียวแล้วจัดเลยดีกว่า เธอรีบหันหลังให้แล้วก็ให้เสียบทันที ของแบบนี้ถ้าช้าอาจจะเสียอารมณ์ได้ก็จับเย็ดให้น้ำแตกกระจายกันไป เพียงแค่เข้าไปได้นิดหน่อย เธอก็ครางอย่างเสียวสุด กันแล้ว ตอนนี้ เธอบอกว่าสุดยอด น้ำมาเต็มจนลื่นเป็นอย่างมาก เธอเองก็บอกน้ำเยอะสุดๆ ผมจับเธอซอยจนน้ำเป็นฟอง แล้วก็เปลี่ยนมาเย็ดในท่านอน แล้วยกล้อไขว้ขากัน ท่านี้ใช้ได้ดีตอนที่น้ำเยอะๆ มันจะช่วยให้แน่นขึ้น เห็นหนังโป๊ฝรั่งหรือหนังโป๊ญี่ปุ่น ใช้เวลาที่มีน้ำเยอะๆ ยิ่งหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบที่เวลาเย็ดไปผู้หญิงเสร็จก็จะมีน้ำออกมาด้วยต้องใช้ท่านี้ทั้งนั้น ผมก็ขอยืมมาใช้กันหน่อย จับเธอซอยจนน้ำแตกเต็มๆ ด้วยความเมานิดหน่อย น้ำแตกเสร็จแล้วเธอยังลุกมาดูดควยให้อีกนิดเธอบอกจะได้เสียวสุด ๆ จนเธอหลับควยคาปากกันเลย เมาแล้วเงี่ยนแบบนี้ทุกที