เย็ดน้ำไม่แตกก็เสียเชิงชาย

ผมหลงใหลสาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมากยิ่งเป็นเด็กมัธยมด้วยแล้ว ก็ยิ่งหลงรักสุดๆ ดูแล้วหน้าขาวผมชมพูได้เย็ดสักครั้งคงจะเสียวไม่น้อย ถ้าเราดูคลิปญี่ปุ่นจะเห็นได้ว่าถ้าตอนที่เธอเสียวสุดๆ ก็จะครางไม่หยุด ของแบบนี้มันสุดยอดที่สุด แต่เวลาที่ได้ดูคลิปไทย จะไม่ค่อยครางเท่าไหร่นัก เหมือนไม่เสียวหรืออย่างไรไม่แน่ใจ เลยเลือกดูแต่คลิปญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่
แล้วก็เป็นอีกคืนที่นอนดูคลิปโป้ก่อนนอนวันไหนที่เสร็จงานเร็วก็จะ มาหาดูเว็บโป้บ้างหรือไม่ก็ดูคลิปทั่วไปบ้าง แต่วันนี้เลือกดูคลิปสักหน่อย จะจัดกับเมียสักรอบ ก่อนนอน แต่นอนดูคลิปโป้คนเดียวก็ไม่สนุกเรียกเมียมาดูด้วยกัน มาดูว่าใครที่ดูคลิปโป้แล้วเงี่ยนก่อนกัน
นอนดูคลิปโป้ไปสักพัก เมียที่รักก็เริ่มก่อนมาจับควยผมแล้วก็บอกว่าแข็งแล้ว ผมก็ให้เธอจัดการถอดเสื้อผ้าออก รวมถึงถอดของผมด้วย ผมก็นอนดูคลิปโป้ต่อไป แล้วเธอก็อดไม่ไหวดูดควยให้ ดูดได้แค่ 2-3 ครั้งน้ำก็มาที่หัวควยแล้ว เธอบอกน้ำมาแล้วเดี๋ยวก็เสร็จ เธอเลยขึ้นคร่อมแล้วก็ร่อนเอวไปมา ตอนนี้ผมก็ทนไม่ไหวอยากจะน้ำแตกใสเธอจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าเธอจะยังไม่เสร็จต้องอดทนไว้ก่อน แล้วเธอก็เร่งเครื่องให้เร็วเพิ่มขึ้น ผมทนไม่ไหวแล้วจับเอวเธอลอยขึ้นนิดหน่อยแล้วก็ซอยอย่างเร็วจนเธอตัวเกรงไปหมดแล้วน้ำก็แตกสุขสมอารมณ์หมาย เธอนอนทับอกผมไว้บอกว่าอย่าเพิ่งเอาออกกำลังเสียวแล้วหีเธอก็ตอดควยผมเป็นครั้ง ๆ แถมด้วยมีอาการกระตุกตามมาอีกนิดหน่อย แบบนี้เสร็จแน่นอน แล้วผมก็กระดกควยซ้ำเป็นครั้งทำเอาเธอสะดุ้งเป็นรอบไปด้วย
นอนดูคลิปโป้ควยก็เสียบคาไว้ แล้วจู่ๆ กันก็แข็งขึ้นมาเล็กน้อยเธอบอกว่ายังแข็งอยู่ต่ออีกหน่อย เธอก็ร่อนเอวซ้ำอีก มันก็เสียวอีก ตอนนี้เหมือนได้อีกรอบ เธอขย่มด้วยร่อนด้วยไม่ยอมหยุดและควยมันก็แข็งขึ้นมาเรื่อยๆ เธอบอกว่าสุดยอด แบบนี้ชอบๆ แน่นอนเธอได้รอบเบิ้ลแบบนี้ใครบ้างไม่ชอบ ไม่นานเกินรอเธอก็หมดแรงแต่ผมเครื่องติดแล้ว ลุกมาจัดการเธอในท่าหมาแบบที่ชอบ จับซอยย้ำรักอย่างไม่มีหยุด แปลกใจตัวเองเหมือนกันที่มันได้ต่อขนาดนี้รอบนี้ก็ยิ่งซอยก็ยิ่งไม่ออกอีกด้วย ซอยจนหมดแรงน้ำก็ไม่แตก เธอบอกไม่แตกก็ไม่เป็นไร พักเหนื่อยกินน้ำสักพัก มันคาใจจับเธอมาเย็ดต่อเอาจนน้ำแตกจนได้ไม่อย่างนั้นนอนไม่หลับแน่ๆ