รอให้แข็งอีกรอบค่อยแทงเธอ

เห็นแฟนกำลังนอนเล่นโทรศัพท์ที่บนที่นอน ในชุดนักศึกษาบางเบา ผมก็ส่งไลน์เป็นคลิปโป๊เข้าเครื่องเธอ ได้ยินเสียงไลน์เข้าเธอก็กดดู ผมก็แอบมองเธอดูคลิป เธอตั้งใจดูสัก 2 นาทีแล้วก็บอกกับผมว่า ดูแล้วยังไงหรือ เธอหันมายิ้มแล้วก็โชว์เสื้อในให้เห็น สายหื่นแบบนี้พุ่งเป็นปลาชะโดงับเหยื่อทันที
แล้วเราก็เล่นสนุกกัน ตกลงกันว่าห้ามใช้มือ ทั้งคู่ตั้งแต่เริ่มถอดกันเลย มาอีกแล้วความเสียวที่ต้องใช้ปากกับลิ้น ผมก็จัดการเธอแบบไม่ยากนักเพราะมุขนี้เคยเล่นมาแล้ว แต่สำหรับเธอคงจะยากหน่อยผมก็ถอดจนเหลือแต่กางเกงใน เดี๋ยวยากไปเธอไม่ทำให้ แล้วผมก็จัดการรูดกางเกงในเธอลงมาแค่นิดหน่อยแล้วก็เลียหี เธอก็คงจะเสียวจึงค่อยๆถอดกางเกงในด้วยตัวเองไปด้วย แล้วก็เล่นท่า 69 กับเธอ เธอก็เล่นโกงนิหน่อยถอดกางเกงด้วยมือแต่ใช้ปากอย่างเดียวในการดูด เธอใช้ปากและลิ้นเก่งมาก ดูคลิปโป๊ฝรั่งให้มากรับรองว่าเรื่องดูดเรื่องใช้ลิ้นเก่งแน่นอน แล้วเธอก็ดูดควยจนน้ำมา แค่ดูคลิปแค่นิดเดียวความเสียวเรามากมายขนาดนี้กันเลยหรือ ย้อนไปเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน ผมเห็นเธอดูคลิปไปบ้างแล้ว เธอเปิดเสียงเบาๆ นอนดูคลิปโป๊บนเตียงแล้วก็วนไปดูอย่างอื่นผมก็ส่งหนังx เข้าไปซ้ำ มันเลยได้ผลเร็ว ตอนนี้ท่า 69 ก็ออกฤทธิ์กระตุ้นต่อมอยากเต็มที่ ความเสียวมันถึงขีดสุดต้องจัดการแล้วผมจับเธอยกล้อแล้วลงลิ้นอีกนิดหน่อย จัดการแทงเธออย่างแรง ด้วยความแรงแค่นี้เธอรับได้สบาย แทงลงไปตอนแรกเธอก็ครางรับแล้ว เธอบอกเสียว เสียวตลอด ชอบจริงๆ เวลาที่เธอต้องการเย็ดแล้วของขึ้นแบบนี้เธอจะจัดให้ได้ทุกท่าไมมีปฏิเสธเลยแต่อย่างไร
แทงลงไปมิดด้ามเธอเกี่ยวก้นไว้แล้วก็บอกว่าเอามันๆ นะ แน่นอนที่รัก ผมแอบไปชักว่าวน้ำแตกมาแล้วหนึ่งรอบ ก่อนที่เธอจะมาผมก็เงี่ยนดูคลิปแล้วชักว่าวน้ำแตกไปแล้ว รอจังหวะให้พร้อมใหม่ถึงได้มาแทงเธอตอนนี้ จับแทงไม่ยั้งยองๆ ซอยไม่หยุด จนเธอร้องครางระงม เธอน้ำแตกจนมันลื่นมากๆ ผมจับเธอนอนตะแคงข้างแล้วก็แทงซ้ำ ท่านี้เธอร้องหนักว่าเดิมเธอบอกสุดยอดคิดได้ไง ก็เพิ่งคิดได้ตอนที่ได้ดูคลิปโป๊ก่อนหน้านี้ มันเป็นท่าที่เข้าไม่ลึกแต่มันฟิตอย่างมาก หีเธอรัดแน่นจนทนไม่ไหวแล้วน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ ก้นขาวๆ มีน้ำควยติดนิดหน่อยเซ็กซี่ที่สุด จัดไปดอกเดียวงดข้าวเย็นกันเลย