เสียตัวทุกคืนเพราะว่าดูหนังโป๊

ถ้าคืนนี้หนูโดนแม่ว่าหนูจะเสียตัวติดต่อกันเป็นวันที่ 7 แล้ว ไม่รู้ว่าเป็นเพราะโปรโมชั่นหรือว่าเป็นเพราะหนูหนังเซ็กซี่แฟนของหนูนั้นจัดหนักจัดเต็มให้กับหนูทุกคืนอย่างน้อยก็คืนละ 1 รอบบางคืนถ้าได้เล่นเสียวกันเร็วนิดตกดึกมายังนอนไม่หลับก็จัดกันรอบที่ 2 หรือเป็นเพราะว่าเราดูหนังโป๊กันทุกวันก็เลยได้จัดกันอยู่ตลอด แต่ถ้าถามว่าหนูชอบไหมหนูบอกเลยว่าหนูชอบมาก ตอนนี้หนูหลงรักแฟนของหนูจนหมดหัวใจจากแต่ก่อนที่เขาตามมาจีบหนูตามมาตื๊อหนูไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่ ตอนนี้หนูพูดได้เต็มปากเลยว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับหนูโดยแท้
ถ้าจะว่าไปแล้วเขาก็เป็นคนธรรมดาไม่ได้หน้าตาดีหล่ออะไรเท่าไหร่ แต่พอเริ่มมีการเปลี่ยนทรงผมมีการแต่งตัวใหม่หลายคนก็บอกว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างน่ารักเลยทีเดียวตอนนี้หนูมารู้ตัวอีกทีก็คือเริ่มออกอาการเห็นเขาบ้างแล้วเล็กน้อย หนูเป็นคนบอกให้เขาเปลี่ยนทรงผมแล้วมีการแต่งตัวใหม่ความที่เขาเป็นคนที่ค่อนข้างหุ่นดีสูงประมาณ 175 น้ำหนักเองแค่ 65 เป็นคนที่รูปร่างค่อนข้างดูดีเลยทีเดียวก็เริ่มมีผู้หญิงมาคุยกับเขาทำให้หนูนั้นเริ่มไม่ค่อยพอใจ ก็เลยสั่งให้เขานั้นต้องมาเล่นเสียวกับหนูในทุกวันจะชวนหนูดูหนังโป๊หรือจะอะไรก็ตามต้องทำให้หนูอย่างน้อย 1 รอบ ตั้งแต่วันที่เขาไปคุยกับผู้หญิงคนอื่น และมาถึงในตอนนี้เขาก็จัดกับหนูติดต่อกัน 7 วันแล้ว หนูก็รู้สึกดีต่อใจเป็นอย่างมากเขารักหนูแล้วก็ทำให้กับหนูมีความสุขในทุกวัน ถ้าจะว่าไปถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นอาจจะไม่ชอบก็ได้เขาอาจจะกลัวรูบานหรืออะไรก็แล้วแต่แต่สำหรับตัวหนูนั้นไม่กลัวเลยยิ่งมีความสุขที่สุด
บางวันเขาก็ดูหน่อยแต่เขาก็ทำให้กับหนู หนูก็แค่บอกว่า วันนี้หนูจะเล่นหนังโป้เป็นสาวน้อยญี่ปุ่นที่กำลังขึ้นไปโยกบนตัวผู้ชายไม่ได้เป็นเรื่องที่ยากหรือเรื่องที่ลำบากอะไรเลยสำหรับตัวของหนูมีแรงเท่าไหร่หนูก็ใส่ไปเขาก็ไม่ได้อึดทนนานเหมือนกับคนที่เล่นหนังโป๊ 23 นาทีเขาก็น้ำแตกแล้วทำให้หนูมีความสุขในทุกวันแล้วยิ่งเข้าวันไหน เขาดูจะมีอารมณ์ต่อรอบ 2 ให้กับหนูวันนั้นหนูยิ่งมีความสุขเป็นอย่างมากเรียกว่าบางทีน้ำแตกเสร็จเรียบร้อยไม่ต้องใส่เสื้อผ้า ก็นอนไปทั้งแบบนั้นเลยก็มีก็มันอ่อนมันเพลียทนไม่ไหวแล้วหยิบกางเกงตัวเล็กขึ้นมาเช็ดเล็กน้อยแล้วก็โยนทิ้งไปหลังจากนั้นก็นอนหลับเลยสบายจะตายไปที่เล่นแบบนี้
สำหรับคุณผู้หญิงที่มีแฟนแล้วอยากจะให้แฟนของเราเชื่อฟังและเป็นคนน่ารักสั่งให้เขาเลียหีแล้วก็เย็ดหี ติดต่อกัน 7 วันถึง 10 วันถ้าเขารักเราจริงเขาต้องทำให้เราได้เหมือนกับแฟนของหนูที่ทำให้กับหนูทุกวันเลยในช่วงนี้ แล้ววันนี้ก็กำลังจะเริ่มต้นแล้วขอตัวไปทำภารกิจความสุขและความสนุกกันก่อน