ดูหนังโป๊กับแฟนครั้งแรก แฟนให้ขึ้นเล่นไพ่ Body on top เลย

เป็นการดูหนังโป๊แล้วเล่นเสียวกับแฟนครั้งแรก ไม่ใช่ว่าเราไม่เคยเล่นกัน แต่ก่อนหน้านี้เราเพิ่งจะได้เสียกันมากินแค่อาทิตย์เดียวเท่านั้น ก็ยังคงมีความเขินอยู่ไม่น้อย แต่พอมันผ่านไปหลายครั้งโดยเฉพาะเมื่อวาน หนูอยู่กับเขา 3-4 ชั่วโมง เขาเดินแก้ผ้าตลอดโดยที่ไม่อายหนูเลยแม้แต่นิดเดียว หนูก็ได้แต่มองน้องชายของเขาแกว่งไปมา เป็นอะไรที่ดูแล้วก็ตลกเป็นอย่างมาก ทำไมผู้ชายจะต้องมีอะไรแบบนี้ น้ำแตก 10 ก็อ่อนหดเหลือแค่นิดเดียว พอมันแข็งตื่นตัวมันก็ดิ้นไปมาดูแล้วตลกเป็นอย่างมาก
สำหรับในวันนี้เราได้ดูหนังโป๊ด้วยกันเป็นสาวน้อยญี่ปุ่นที่เขาขึ้นไปขย่มบนผู้ชาย แล้วแฟนของหนูก็บอกว่าให้ขึ้นมาทำแบบนี้บ้าง ตอนแรกหนูก็ยังไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ หลังจากนั้นเขาก็มากอดหนูอยู่กับหนูแล้วก็ผลักขึ้นอยู่ข้างบน ใช้มือทั้งสองข้างประสานไว้ให้กับหนู ตอนนี้หนูค่อนข้างอายเป็นอย่างมาก เขาเห็นนมของหนูทั้งหมดหนูไม่มีมือจะปิดบังอะไรอีกละ แล้วเขาก็ขยับช่วงล่างอีกเล็กน้อย หนูก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ก็ขยับกับเขาเพราะหนูก็อยากจะโดนเขาแทงแล้วเหมือนกัน พอมันเข้ากันได้ ขยับให้แน่นอีกนิดเขาช่วยมาขยับสะโพกให้กับหนูอีกหน่อย แล้วหลังจากนั้นหนูก็เริ่มบดขยี้แบบที่เราเคยเห็นในหนัง แล้วก็คิดว่าการที่เราเต้น Cover หรือเล่นติ๊กต๊อกอะไรแบบนั้นก็น่าจะเป็นวิธีการเล่นเสียงที่ดี ก็เริ่มขยับแล้วก็เริ่มซอย บอกเลยว่ามันไม่ได้สนุกเหมือนกับที่เต้นเลย มันเขียวและมันก็ค่อนข้างเมื่อยไม่เป็นอย่างมาก หนูคิดว่าสัก 1 นาที 2 นาทีก็น่าจะโอเค แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น ยิ่งทำก็ยิ่งหมดแรงขาอ่อนไปเรื่อย ๆ
จนกระทั่งแฟนของหนูเขามาจับสะโพกของหนู แล้วก็เริ่มบดขยี้กัน ตอนนี้รู้ได้เลยว่ามันเข้าลึกเป็นอย่างมาก มันอยู่ลึกจนแทบจะมาอยู่ในกระเพาะของหนูเลย ไม่เคยเข้ามาลึกแบบนี้มาก่อนมันทั้งจุกและก็ทั้งแน่นไปหมด แล้วเขาก็จับสะโพกโยกแบบไม่มีหยุด ตอนนี้มันบดขยี้กันหนูโคตรเสียวเลยขอบอก แล้วเขาก็บอกกับหนูว่าจะเสร็จแล้วไม่ไหวแล้ว หนูหายใจแรงเหนื่อยก็เหนื่อย หอบก็หอบ หยุดก็ไม่ได้เพราะเขาจะเสร็จแล้ว แล้วเขาก็ยกให้เร็วขึ้นไม่มีพัก จนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาแบบเต็มๆ ตอนนี้รู้เลยว่ามันเป็นความสุขแบบสุดยอด ไม่เคยขึ้นมาอยู่ข้างบนเลยแม้แต่ครั้งเดียว เป็นครั้งแรกที่เสียวที่สุด ที่เขาบอกกันว่าเวลาที่เราเล่นเสียวแล้วมีการเปลี่ยนท่ากันบ้างมันสนุกแบบนี้เอง โดนแต่ถ้าเดินมาหลายวัน ยังไม่เคยเล่นท่าหมาแบบที่เขาคุยกันเลย แต่มาอยู่บนตัวของแฟนหนูก่อน ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่แบบที่ไม่เคยเจอ ยอมรับเลยว่าเจอสถานการณ์แบบนี้ก็ไปเสียวจนร้องครางออกมาลืมตัวเลยทีเดียว