จอมขวัญกับ2มหา

จอมขวัญ เหลาเพ็ชร์ กับรายการ “ถามตรงๆ” จอมขวัญเป็นพิธีกรรายการชื่อดัง ถามผมว่า สวยไม่ผมตอบได้เลยว่าไม่สวยนะ งั้น ๆ แต่น่าเยสไหม ก็ธรรมดานะ เรื่องต่อไปนี้เป็นเรื่องราวที่แต่งขึ้นมาเพื่อความมันส์อ่านแล้วควยลุก เงี่ยน ชวนให้น้ำแตก เป็นเรื่องราวที่คุณจอมขวัญ เหลาเพ็ชร์ พิธีกรหลายการ ถามตรง ๆ ได้เชิญ 2 พระมหาชื่อดังเมื่อ 2 ปีก่อน พระมหาสม…กับพระมหาไพร….. แค่ชื่อย่อแล้วกันตอนนี้ลาสิกขาบทเป็นฆราวาสไปแล้ว
และแขกรับเชิญเป็นพระนักเทศน์ชื่อดัง พระมหาสม… และพระมหาไพร… ที่พูดเก่งเทศน์เก่ง ฟังสนุกฟังแล้วได้ข้อคิด ได้ออกมาแฉวงการพระสงฆ์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง บอกว่า ต้นปี 2565 แล้วเจอกัน ต้องลาสิกขาบทแล้ว เพราะไม่มีใครดูแลโยมแม่ที่แก่ชรา และแม่ป่วย ต้องลาสิกขาบทออกมาดูแลนั่นเอง
ตัดภาพมาอีก 2 ชั่วโมง พิธีกรคนเก่งของเรา จอมขวัญ ถูกถอดกางเกงขายาว มากองไว้ที่ปลายเท้า คลาน 4 ขากับพื้น ปากดูดควยของมหาไพร…เอาไว้อยู่ ด้านหลังก็โดนมหาสม…กระแทกควยใส่อย่างหนักหน่วงเอาเป็นเอาตาย พร้อมกับเอามือฟาดลงที่ก้นของจอมขวัญดัง “เพลี้ยะๆๆ” “แรงๆๆๆอีกสมีขาเมียเสียวววววววมาก มันส์หีมากเลย” เมือสมีสมปองได้ยินเช่นนั้น สองมือจับเอวจอมขวัญแน่นขึ้นสาวเอวกระแทกกระทั้นเอาๆอย่างหนักหน่วย หน้าดำหน้าแดง จอมขวัญเสียวหีมาก จึงดูดเน้นลำควยของสมีไพรวัลย์อย่างมันส์ปากเช่นเดียวกัน สมีไพรวัลย์ทนไม่ไหว น้ำแตกใส่ปากจอมขวัญ เหลาเพ็ชร์ไป 1 น้ำ “เมียจ๋าสมีทนไม่ไหวแล้ววว ขอแตกใส่ปากให้เมียกินก่อน1น้ำนะจ๊ะ” “ปี๊ดดดดดดอ่าสสส์” “เป็นไงจ๊ะน้ำควยผัวหวานมันดีไหมจ๊ะ” “เข้มข้นหวานมันมากเลยสมีขา”
เมื่อสมีไพรวัลย์ถูกจอมขวัญ ดูดน้ำจากควยจนหมด ก็นอนแผ่หลาหงายเงิบ ด้วยความอ่อนเพลีย “อ่า ไม่ไหวหมดแรงเลย รอแป๊บนะจ๊ะ เดี๋ยวสมีจะลุกขึ้นไปเยสให้ยับเลยจ๊ะ” แต่สมีสมปองยังไม่น้ำแตกยังโหมแรงทั้งหมดที่มีเย็ดจอมขวัญต่อไป เหงื่อเปียกโชกทั้งคู่ ทุกคนกลับบ้านนอนกันหมดแล้ว สมีไพรวัลย์กับสมีสมปองอาศัยสตูดิโอปิด จับจอมขวัญเย็ดสะเลย สมีไพรวัลย์ หยิบมือถือในกระเป๋าที่พบมาด้วย ถ่ายคลิปหลุด onlyfans ใครว่าเป็นพระจะถ่ายคลิปไม่ได้ และถ้าลงชื่ออื่นก็หาเงินหารายได้จากคลิปหลุด onlyfans ได้เหมือนกัน นมสองเต้าของจอมขวัญ ห้อยโตงเตงและแกว่งไกวไปมา สมีไพรวัลย์เห็นแล้วก็เงี่ยนขึ้นอีก จึงสอดตัวลงไปนอนข้างใต้ เอาปากดูดหัวนมและเอามืออีกข้างบีบคลึงเพื่อเพิ่มความเสียวซ่านให้กับจอมขวัญ สมีสมปอง ที่กระแทกควยอยู่ ได้เห็นเสียงจอมขวัญครางด้วยความเสียวยิ่งขึ้นกว่าเดิม “ซี๊ดดดดดดด สมีขา เมียเสียววววเหลือเกินแรงๆๆเร็วๆอีกนะคะ เมียน้ำจะแตกแล้ว “ ผัวก็น้ำจะแตกเหมือนกันหีเมียทั้งตอดทั้งรัดเย็ดมันควยเหลือเกิน” สมีสมปองใกล้น้ำแตกกัดฟันเย็ดจอมขวัญต่อ 3-4 ที “ปั๊กๆๆๆๆๆ” แล้วดึงท่อนควยออกจากรูหี แล้วน้ำกระฉูดเต็มหลังของจอมขวัญเต็มไปหมดเลย