ความสนุกแบบหนังโป๊เราได้เล่นแล้วในวันนี้

ในที่สุดหนูกับพี่สาวของหนูก็บอกให้กลับแฟนของพี่เขารู้ว่าเรานั้น ไม่รู้เรื่องทั้งหมดแล้วที่ได้เสียกันตอนแรกหนูก็ทำเป็นหน้าตกใจปล่อยให้พี่สาวหนูเล่นละครไปสักนิด ในจังหวะที่พี่สาวหนูส่งซิกมาหนูก็โดดเข้าไปกอดคอพี่เขาแล้วก็หอมแก้มซ้ายขวาเรียกว่าไม่ยอมปล่อยเขาก็ตกใจทำหน้าเสียเป็นอย่างมากจนในที่สุดก็เสนอให้กับพี่เขารู้ว่าเรารู้ทั้งหมดแล้ว และเราก็อยากให้เขาดูแลเราทั้งสองคนไปพร้อมกันตอนแรกเขาก็ยังไม่เชื่อ แล้วพวกหนูก็เลยตัดสินใจปล้ำพี่เขาในทันทีช่วยกันถอดเสื้อผ้าออกจนหมดตอนแรกคิดว่าจะมัดเชือกติดเตียงเขาสักนิดแต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ตัวเขาเลยไม่ยอม ในจังหวะนั้นหนูก็เลยตัดสินใจลงไปดูดให้กับเขาก่อนแล้วพี่สาวของหนูก็ตัดเสื้อผ้าออกจนหมดเช่นกันมาประกบปาก แล้วก็ดูดปากกันมันเลยทำให้เขาได้รู้ว่าตอนนี้เราสองคนเล่นของจริงกับเขาแล้ว
ไปดูเหมือนว่าเขายังไม่ค่อยสนุกสักเท่าไหร่แต่เราสองคนต่างหากที่รู้สึกสนุกเป็นอย่างมาก เราเคยดูหนังโป๊แบบที่เขาเล่นแซนวิชกันเราก็สนุกสนานไปแบบนั้น เพราะเราไม่ได้คิดอะไรมากเลย จนพี่ชายเขาเริ่มแข็งตัวขึ้นเริ่มสู้หนูก็เป็นคนขึ้นขย่มก่อนนะเนี่ยอันดับแรก ตอนนี้เขารู้เลยว่าพวกเราเล่นจริงของจริงจังหวะที่หนูกำลังขย่มพี่สาวของหนูก็เอาหี ไปให้เขาดูเขาเลียพร้อมกันไปด้วยเขาเริ่มมั่นใจมากขึ้นแล้วในตอนนี้ ไม่มีอะไรที่จะมาห้ามเราสองคนได้อีกเขาจับสะโพกของหนูแล้วก็โยกด้วยความเร็วและความแรงแต่มันปากของเขาก็ยังคงเลียแบบไม่หยุดแบบนี้แหละ เรียกได้ว่าสุดยอดเป็นอย่างมาก
หลังจากหนูยกเค้าจนไม่ไหวจนหมดแรงเขาก็ยังน้ำไม่แตกวันนี้บอกเลยว่าเขาสู้ได้สุดยอด มีพลังมากกว่าปกติหรือว่าเขากำลังกลัวอะไรกันแน่แล้วเขาก็จับพี่ของหนูมาเล่นในท่าหมาพี่ของหนูก็ลงลิ้นเลียหี ให้กับหนูไปด้วยแต่ทำได้ไม่เท่าไหร่จังหวะที่มันกระแทกมันก็ทนไม่ไหวหนูก็เลยจัดการตกเบ็ดขยี้ให้เขาดูไปด้วย อะไรที่มันเป็นเรื่องของความเสียวอะไรที่มันเป็นเรื่องของความสนุกตอนนี้เราปล่อยอารมณ์กันอย่างเต็มที่ แล้วเขาก็ซอยรูของพี่หนูด้วยความเร็วและความแรงในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกไปแบบเต็มๆ หนูยังไปดูเลยว่าเวลาน้ำที่มันย้อนออกมาจากรูนั้นมันเป็นอย่างไร มันเหมือนกับในหนังโป้ไม่มีผิดเลยจริงๆ กดตรงนั้นนิดกดตรงกลางหน่อย น้ำมันก็ไหลย้อนออกมา มาถึงไหนตอนนี้ต้องใช้คำว่าผัวของเราทั้งสองคนกอดเขาไว้แน่น แล้วก็มีความสุขเป็นอย่างมาก เขาก็บอกว่าเขาจะรักและดูแลเราทั้งสองคนไปพร้อมกันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้วลองไม่ดูแลเราสองคนสิวันไหนเผลอจะตัดให้เป็ดกินเลย