ได้มาอยู่กับแฟนแบบนี้ มาทำคลิปโป๊ด้วยกันดีกว่า

วันนี้เป็นวันหยุดที่เรียกได้ว่าผมมีความสุขเป็นอย่างมาก ก็เพราะผมตั้งใจเอาไว้แล้วว่า ผมจะทำคลิปโป๊ กับแฟนของผมสักนิดเพราะเราคุยกันมาหลายครั้งแล้ว ยังไม่มีเวลาที่จะได้ทำด้วยกัน เราอยากจะถ่ายเป็นคลิปความน่ารักของเราไว้ทั้งสองคน หลายคนอาจจะดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีหรือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะ เป็นปัญหาในอนาคตด้วยกันได้ แต่ความต้องการทั้งหมดตรงนี้ไม่ได้เกิดมาจากผม แต่เป็นการเกิดมาจากแฟนของผมที่เขาอยากจะทำคลิปโป๊ เขาบอกว่าอยากจะเห็นความเสียวของตนเอง อยากจะโชว์ความน่ารักของตนเอง และดูเหมือนว่าเธอนั้นต้องการที่อยากจะทำเป็นแฟนเพจด้วย ผมก็เลยรู้สึกว่า ความน่ารักของเธอแบบนี้ ทำให้ผมก็ต้องยอมเธอทุกอย่างทั้งหมด ปัจจุบันเขาไม่ได้มีใครสนใจกันเรื่องแบบนี้มากนัก ใครอยากจะโชว์อะไรอยากจะทำแบบไหน สามารถทำได้ทั้งหมด

แฟนของผมขอให้ผมจัดฉากในห้องสักหน่อย ให้ดูเป็นบรรยากาศเหมือนกับหนังโป๊ญี่ปุ่นอะไรแบบนั้น เรียกว่ามีผ้าม่านสีขาวสักนิด ให้มันดูได้อารมณ์อีกสักหน่อย ผมว่ามันก็ดีเหมือนกัน บรรยากาศเหมือนหนังโป๊มันก็คงจะเป็นอะไรที่ดูดี ลงทุนกับผ้าม่านเพียงแค่ไม่ถึงร้อยบาท มันก็ทำให้ห้องของผมดูดีขึ้นอีกด้วย แล้วแฟนของผมมาถึงก็เริ่มเล่นคุยกัน เธอเข้ามาถึงในห้องแล้วเธอก็ถามว่าจัดแบบนี้เลยเหรอ ผมก็บอกว่าแบบนี้ดีที่สุด ที่สำคัญผมไม่ได้นอนเตียงด้วย ตอนนี้ผมปรับที่นอนของผมเป็นขนาดเพียง 5 ฟุต 2 ชั้น ทำให้มันมีความสูงแล้วมันก็สามารถที่จะ เล่นเสียวแบบไหนอย่างไรก็ได้ทั้งหมด เธออยากจะขย่มอยากจะโยก ก็ไม่ต้องกลัวว่าเตียงมันจะสั่นอีกต่อไป

เมื่อเธอเข้ามาถึง ดูเหมือนว่าเธอจะโชว์ความเซ็กซี่แล้วเธอบอกว่าทำเลยก็แล้วกัน ผมก็มีตั้งกล้องเอาไป 2 ตัว เรียกว่าตอนนี้คงไม่ได้ทำคลิปโป๊ ไหนน่าจะทำเป็นลักษณะของหนังโป๊เลยทีเดียว เมื่อเริ่มต้นเธอถอดเสื้อผ้าออกผมตกใจมาก เธอโชว์ความเซ็กซี่ในชุดชั้นในสีดำ มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดผมไม่เคยเจอแบบนี้เลย ตอนนี้เหมือนกับว่าผมได้สานความฝันให้กับเธอ อยากให้เธอนั้นกลายเป็นนางเอกหนังโป๊อะไรแบบนั้น เธออาจจะมีไอดอลเป็นคนไทยที่ทำเป็นแฟนเพจ แล้วก็ดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จมีรายได้และมีคนติดตาม และเธอก็ไม่ได้แคร์หรือไม่ได้สนใจอะไรกับเรื่องแบบนี้อีกด้วย ตอนนี้ผมก็เริ่มได้เล่นเสียวกับเธอ โชคดีว่าผมก็จัดยาทนให้กับเธอด้วย ไม่อย่างนั้นเจอความเซ็กซี่ของเธอเข้าไปตรงนี้ ไม่ได้ว่าแค่ 1 นาทีผมก็น้ำแตก ก็ต้องจัดการทุกอย่างให้พอเหมาะที่สุด แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกับเธอ ใช้เวลาในการเล่นเสียวตรงนี้รวมทั้งหมดประมาณ 20 นาทีถึงจะได้ ผมลืมไปเลยว่าเรากำลังตั้งกล้องถ่ายกันอยู่สนุกที่สุดเพราะความเซ็กซี่ของเธอนั้นทำให้ผมทนไม่ไหว พอได้มาดูตัวเองเล่นเสียว ก็เป็นอะไรที่สุดยอดเหมือนกัน ช่วงนี้ว่าผมไม่ได้อ้วนยังพอมีกล้ามหน้าท้องบางๆ บ้าง ก็เลยดูแล้วเซ็กซี่ไม่น้อยด้วย