เล่นเสียวกันรอบแรกเสร็จ นอนดูคลิปโป๊ด้วยกันได้กันต่อเลย

วันนี้ช่วงบ่ายผมได้หยุดงานมาอยู่ที่ห้อง เมื่อแฟนผมรู้ว่าผมได้หยุดงานก็มาหาผมทันที เราไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยเท่าไหร่นะเพราะผมต้องขยันทำงานส่งตัวเองเรียน โดยเฉพาะตอนนี้ผมได้งานถึง 2 ที่ ได้งานตอนเย็นในร้านอาหารเสร็จงานก็ประมาณ 22:00 น ก็ไม่ค่อยได้เจอกับเธอ ก็จะเจอบ้างตอนที่เธอไปหาผมที่ร้านหรือได้เจอกันในช่วงเวลาตอนเย็น วันเสาร์อาทิตย์ผมก็จะทำงานอยู่กับร้านขายของที่ใกล้กับที่หอพัก ก็เรียกว่าเป็นค่าหออยู่ฟรีอะไรประมาณนั้น ก็ถือว่าอยู่แบบสบายใจมีเงินเหลือใช้ไม่ต้องขอทางบ้าน ในวันนี้ถือว่าโชคดีกับผมเป็นอย่างมาก วันนี้และพรุ่งนี้ผมจะได้หยุด ซึ่งผมก็ยังได้ค่าแรงตามแบบปกติเพราะว่าเจ้าของเขาก็สงสารผม

บ่ายวันนี้เก็บร้านเสร็จเรียบร้อยแฟนของผมก็มาหาผมที่ห้อง เธอจัดการทุกอย่างให้กับในห้องผมเสร็จเรียบร้อย ในใจผมอยากจะได้เธอตั้งแต่เมื่อวานเมื่อคืนผมก็นอนดูคลิปโป๊ แล้วก็จัดการช่วยตนเองไป 1 รอบก่อน เธอก็บอกว่าเธอคิดถึงผมไม่ค่อยได้เจอกันเลย เธอก็เข้าใจเหตุการณ์ทุกอย่างเธอก็จะแวะมาหาผม ซื้อข้าวมาฝากซื้อขนมมาฝาก บ้านเธอค่อนข้างเป็นคนที่มีฐานะ ต่างกับผมพอสมควร วันนี้ผมได้เห็นเธอทำทุกอย่างให้กับผม ผมก็รีบเข้าไปขอบคุณเธอด้วยการจัดการลงลิ้นเลียให้กับเธอ ไม่นานนักผมก็ได้จัดการซอยให้กับเธอจนน้ำแตกเสร็จเรียบร้อย เธอนั้นกำลังเหนื่อยจากการทำงานแต่ผมก็ทนไม่ไหว ได้เห็นเธอใส่เพียงแค่เสื้อกล้ามตัวเล็กๆ แล้วก็ใส่กางเกงตัวน้อยอยู่ในห้องแบบนี้ ทำให้ผมเห็นความเซ็กซี่ของเธอเหมือนกับที่เราเคยดูหนังโป๊ญี่ปุ่น มันเสียวยิ่งกว่าการได้ดูคลิปโป๊ หลายเท่ากันเลยทีเดียว ความที่เธอเป็นคนตัวเล็กน่ารักแล้วก็เป็นคนผิวขาว คนสวยแบบนี้ทำไมถึงไม่ชอบผมก็ไม่รู้

หลังจากจัดการให้เธอเสร็จรอบแรกเรียบร้อย เธอก็ขอตัวไปล้างเนื้อล้างตัว เพราะว่าเธอก็ค่อนข้างเหนื่อยแต่ผมไม่ได้สนใจเลย ผมรู้แค่ว่าตัวของเธอนั้นของทั้งหมด โดยเฉพาะตอนที่ผมได้ลงลิ้นเลียให้กับเธอ เป็นอะไรที่มีความสุขและเต็มอิ่มเป็นอย่างมาก เธออาบน้ำออกมาเสร็จเธอก็ชวนผมเข้าไปจัดการล้างเนื้อล้างตัวด้วย ผมก็ยังงงว่าทำไมไม่ชวนกันไปอาบน้ำต่อ ตอนนี้ก็ได้รู้ว่าเธอให้ผมพักสักนิดหน่อย หลังจากนั้นก็ไปจัดการดูดให้กับผมในห้องน้ำ เรียกว่าใช้ความเย็นทำให้ผมนั้นกระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกเล็กน้อย ตรงนี้แหละเลยทำให้ผมเริ่มฟื้นคืนสติ แล้วก็มีแรงได้เล่นเสียวกับเธอ หลังจากที่เจอเธอดูดเข้าไป เธอก็มาจัดการดูดต่อให้กับผมที่บนเตียง แล้วก็เริ่มได้เล่นรอบ 2 กับเธอในตอนนี้ ภายในยังไม่กี่นาทีก็ได้จัดการอีก 1 ครั้ง และรอบนี้ทำให้กับเธอนั้นโคตรมีความเสียวมีความสุขที่สุด เธอปล่อยอาการเสียวออกมาด้วยอาการสิ่งร้องครางแบบสะใจอย่างมาก ผู้หญิงเจอต่อรอบเบิ้ลก็สะใจเป็นเรื่องธรรมดา